UFABET เลดี้ วิคตอเรีย เฮอร์วีย์ นักสังคมสงเคราะห์ชาวอังกฤษ

UFABET เลดี้ วิคตอเรีย เฮอร์วีย์ นักสังคมสงเคราะห์ชาวอังกฤษ

UFABET ตอนนี้อายุ 42 ปี เธอบอกว่าเธอได้รับการติดต่อจาก Ghislaine Maxwell อดีตแฟนสาวของนักการเงินผู้ล่วงลับเมื่อ 20 ปี ที่แล้วตอนที่เธออายุ 20 ต้นๆ หลังจากออกเดทกับเจ้าชายแอนดรูว์

เลดี้วิกตอเรียได้พบกับนักการเงินผู้มั่งคั่งอายุ 23 ปีผ่านเพื่อนของเธอ Ghislaine Maxwell ซึ่งถูกกล่าวหาว่าทำหน้าที่เป็นมาดามของ Epstein – อ้างว่าเธอปฏิเสธอย่างแข็งขัน
เธอจำได้ว่าไปออกเดทกับเจ้าชายแอนดรูว์ในปี 2542 แต่ในขณะที่ความรักระหว่างคนทั้งสองไม่บานสะพรั่ง นักสังคมสงเคราะห์ก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของวงในของเพื่อนที่มีอำนาจ
ในปี 2000 เธอได้รับเชิญไปทานอาหารเย็นที่ลอนดอนกับราชวงศ์อย่าง Donald Trump และ Bill Clinton แต่ Epstein ก็อยู่ที่นั่นด้วย ซึ่งเธอบอกว่าดูมีเสน่ห์มาก
และในปีต่อมา เธออ้างว่าคุณแม็กซ์เวลล์ได้ตั้งเธอไว้ในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งของเอปสตีนในนิวยอร์ก ซึ่งเธอเชื่อว่าเธอถูกกล้องแอบถ่าย
แม้จะไม่ทราบถึงอาชญากรรมของผู้จัดการกองทุนเฮดจ์ฟันด์ วิคตอเรียกล่าวว่าเธอพบประสบการณ์ที่ “น่ากลัว” และจากไปหลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์เดอะ มิร์เรอร์รายงาน
เธอพูดว่า: “หลังจากอ่านทุกอย่างที่เกิดขึ้น ฉันช็อค
“มันน่ากลัว อาจเป็นฉัน แต่บางทีฉันอาจจะแก่เกินไป เป็นความคิดที่น่ากลัว
“ฉันจำได้ว่ารู้สึกเหมือนมีกล้องอยู่ในห้องกำลังสอดแนมฉัน ซึ่งฉันกำลังถูกจับตามองอยู่ ฉันเพิ่งรู้สึกมันในลำไส้ของฉัน รู้สึกไม่ถูก”
Victoria ซึ่งเคยทำงานเป็นนางแบบในนิวยอร์ก บอกว่าเธออาจจะยังเด็กไม่พอสำหรับ Epstein
เธอเสริม: “มันน่ากลัว อาจเป็นฉัน แต่บางทีฉันอาจจะแก่เกินไป เป็นความคิดที่น่ากลัว”
มิตรภาพระหว่างเจ้าชายแอนดรูว์กับเอปสตีนได้รับความสนใจหลังจากนักการเงินรายนี้ฆ่าตัวตายเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ขณะรอการพิจารณาคดีในข้อหาค้าประเวณีเด็ก
ราชวงศ์ปฏิเสธอย่างแข็งขันและกล่าวว่าเขาไม่ทราบถึงอาชญากรรมของ Epstein ของเขา
พระราชวังบักกิงแฮมกล่าวว่า ดยุคแห่งยอร์ก จะช่วยเจ้าหน้าที่ในการสืบสวนเรื่องเศรษฐีที่อับอายขายหน้า
ในถ้อยแถลง เจ้าชายแอนดรูว์ตรัสว่า “ข้าพเจ้าเห็นชัดตั้งแต่การฆ่าตัวตายของนายเอปสตีน ว่ามีการเก็งกำไรจากสื่อมากมายเกี่ยวกับชีวิตของเขา
“โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรณีที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์หรือมิตรภาพในอดีตของฉันกับคุณ Epstein ดังนั้นฉันจึงกระตือรือร้นที่จะชี้แจงข้อเท็จจริงเพื่อหลีกเลี่ยงการคาดเดาเพิ่มเติม
“ฉันพบคุณเอปสตีนในปี 2542 ในช่วงเวลาที่ฉันรู้จักเขา ฉันเห็นเขาไม่บ่อยนักและอาจไม่เกินปีละครั้งหรือสองครั้งเท่านั้น ฉันพักอยู่ในบ้านของเขาหลายหลัง

UFABET


การปฏิเสธของดุ๊ก UFABET

“ในช่วงเวลาจำกัดที่ฉันใช้เวลาอยู่กับเขา ฉันไม่เห็น เป็นพยาน หรือสงสัยพฤติกรรมใด ๆ ที่นำไปสู่การจับกุมและตัดสินลงโทษเขาในเวลาต่อมา”
ดยุคถูกถ่ายภาพครั้งสุดท้ายกับ Epstein ในนิวยอร์กในปี 2010 หลังจากที่ผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำและเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศที่ลงทะเบียน
เขาถูกถ่ายภาพที่น่าอับอายด้วยแขนของเขาโอบเวอร์จิเนีย โรเบิร์ตส์ที่บ้านของคุณแม็กซ์เวลล์ในลอนดอนเมื่อปี 2544
ทาสทางเพศที่ถูกกล่าวหาพูดอีกครั้งเกี่ยวกับ Duke ในสัปดาห์นี้ซึ่งเธอกล่าวว่าแอนดรูว์ควร “ทำความสะอาด” เกี่ยวกับการเผชิญหน้าที่ถูกกล่าวหา
สิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อ The Sun เปิดเผยว่าแอนดรูว์ บินกลับบ้านจากวันหยุดเล่นกอล์ฟ เพื่อพูดคุยกับที่ปรึกษาในยามวิกฤต
ซาราห์ เฟอร์กูสัน อดีตภรรยาและ สหายคนปัจจุบันของเขา อยู่บนเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวจากสเปนด้วย ขณะที่เธอยังคงยืนเคียงข้างดยุคแห่งยอร์ก
ทั้งคู่กลัวว่าการไปเที่ยวพักผ่อนท่ามกลางการเปิดเผยทุกวันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเจ้าชายกับเอปสตีนจะกลายเป็นภาพลักษณ์ที่ไม่ดี UFABET

Credit by : ufabet